CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH


- QKM hổ trợ 2 gói bảo hành CƠ BẢN và NÂNG CAO để khách hàng lựa chọn mua kèm theo máy nhằm giúp tăng thời gian bảo vệ rủi ro cho sản phẩm, cụ thể như sau:

1. GÓI BẢO HÀNH CƠ BẢN (1 ĐỔI 1 - 30 NGÀY)

- Là gói bảo hành được tặng kèm mặc định khi mua máy.

- Khách hàng được bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày tính từ ngày mua, bao gồm tất cả các lỗi liên quan đến phần cứng như: nguồn, main board, màn hình, face id, camera, loa, mic,...và toàn bộ linh kiện liên quan khác.

- Cứ lỗi là được đổi ngay chiếc máy khác với giá trị và tình trạng tương đương.

- Được Reset lại 30 ngày bảo hành từ đầu tại thời điểm đổi.

- Khách hàng được tặng kèm: Bộ củ cáp sạc thường 10w, ốp chống sốc, cường lực, tai nghe có dây.

2. GÓI BẢO HÀNH NÂNG CAO (1 ĐỔI 1 - 1 NĂM)

- Là gói bảo hành cao cấp, giống như 1 gói bảo hiểm bảo vệ rủi ro tốt nhất cho khách hàng trong các trường hợp không may sản phẩm lỗi phát sinh do nhà sản xuất. Cụ thể khách hàng sẽ được đổi ngay máy khác và được Reset lại 12 tháng bảo hành khi không may sản phẩm lỗi phát sinh tự nhiên do nhà sản xuất mà không phải do người dùng.

- Khách hàng được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng tính từ ngày mua, bao gồm tất cả các lỗi liên quan đến phần cứng như: nguồn, main board, màn hình, face id, camera, loa, mic,...và toàn bộ linh kiện liên quan khác. Ngoại trừ linh kiện tiêu hao tự nhiên theo thời gian như Pin và Ron kháng nước thì sẽ được thay thế miễn phí lần đầu. Không giới hạn thời gian thay Pin và Ron kháng nước.

- Cứ lỗi là được đổi ngay chiếc máy zin khác với giá trị và tình trạng tương đương.

- Được Reset lại 12 tháng bảo hành từ đầu tại thời điểm đổi.

- Khách hàng được tặng kèm: Củ cáp sạc nhanh 20w, ốp chống sốc, cường lực, tai nghe có dây.

- Lưu ý: Gói bảo hành này chỉ được áp dụng bán kèm khi mua iphone like new zin nguyên bản 98%, 99%, đẹp keng, hoặc máy new tại QKM. Các dòng máy thanh lý hoặc loại 97% sẽ không được hổ trợ bán kèm gói bảo hành này mà chỉ được áp dụng gói bảo hành CƠ BẢN 1 đổi 1 trong 30 ngày.

- Nhóm 1: Từ 8 Plus đến 11 - Giá bán gói: 500k

- Nhóm 2: Từ 11 Pro đến 15 Pro max - Giá bán gói: 1tr